Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022

25/01/2022 22:21

Trước thềm năm mới 2022, các Hoa hậu, Á hậu của “đại gia đình” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh mới với thần thái rạng rỡ và cuốn hút.

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022

Khép lại một năm 2021 nhiều biến động và chào đón năm mới 2022, dàn Hoa, Á hậu của “đại gia đình” Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gồm Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh chào xuân, khoe trọn nhan sắc ngày càng quyến rũ cùng thần thái vô cùng cuốn hút, tự tin.

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022 (Hình 2).

Bộ ảnh ngay nhận được lời khen và sự yêu thích của khán giả vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái đỉnh cao của các Hoa, Á hậu. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn, “hội chị em” nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến khán giả phải xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022 (Hình 3).

Bộ ảnh gồm hai concept khác nhau. Dù vậy, cả hai lại dung hòa và kết hợp đan xen yếu tố trẻ trung, tươi mới, màu sắc rực rỡ của mùa xuân như vàng, đỏ, cam...

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022 (Hình 4).

Trong concept đầu tiên, các Hoa, Á hậu tạo dáng bên cạnh những đóa hoa rực rỡ sắc màu. Lựa chọn áo dài cách tân cho bộ ảnh lần này, cả Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên đều toát lên những vẻ đẹp đặc trưng của riêng mình.

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022 (Hình 5).

Với Khánh Vân là một chút trẻ trung, năng động nhưng không kém phần tươi mới.

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022 (Hình 6).

Còn Kim Duyên lại mang đến hơi thở của một cô gái mạnh mẽ nhưng cũng rất dịu dàng, nền nã.

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022 (Hình 7).

Và Hoàng My lại mang đến câu chuyện về người phụ nữ quyền lực nhưng đầy sự kiêu hãnh. Cả ba đều tỏa sắc hương như những “đóa hoa” xuân thì. 

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022 (Hình 8).

Nếu concept đầu tiên mang đậm yếu tố truyền thống thì concept thứ hai nổi bật với tinh thần hiện đại. Diện các thiết kế có màu sắc và kiểu dáng lạ mắt, các Hoa, Á hậu tỏa sáng với thần thái chuẩn “beauty queen”. Sự thay đổi từ dịu dàng, mềm mại sang mạnh mẽ, kiêu kỳ được các Hoa, Á hậu thể hiện hoàn toàn rõ nét. 

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022 (Hình 9).

Không chỉ mang đến cho khán giả những hình ảnh rạng ngời và xinh đẹp, các Hoa, Á hậu còn chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa về một năm mới sức khỏe và thành công với những khởi đầu mới, hành trình mới thành công và tốt đẹp hơn.

Giải trí - Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022 (Hình 10).

Năm vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên đã tích cực tham gia nhiều chương trình nghệ thuật, giải trí, thời trang, bên cạnh các hoạt động mạnh mẽ về chương trình từ thiện, thiện nguyện ý nghĩa, trong đó phải kể đến là 4 tháng tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19, hành trình Chuyến xe thực phẩm 0 đồng, các hoạt động hỗ trợ người dân chống dịch, tặng quà Tết, xây dựng công trình hỗ trợ an sinh xã hội…

Huy Cường
Bạn đang đọc bài viết "Ba nàng hậu khoe sắc rạng rỡ trong bộ ảnh mừng Xuân 2022" tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin liên hệ số hotline (0903.636.778) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan.arttimes@gmail.com).