Video: Phớt lờ cảnh báo cố gắng băng qua đường ray, ô tô bị tàu hỏa tông biến dạng

11/11/2021 15:01

Dù barie đã hạ xuống nhưng tài xế vẫn phớt lờ cảnh báo và cho xe vượt qua đường ray. Kết quả, chiếc xe ô tô đã bị tàu tông trúng đuôi của chiếc xe ô tô khiến chiếc xe nát tươm nhiều mảnh.

tai-nan-tau-360p-1636615442.mp4

"Video: Phớt lờ cảnh báo cố gắng băng qua đường ray, ô tô bị tàu hỏa tông biến dạng"

Sự việc xảy ra tại một con đường giao cắt với đường sắt ở Radziwiłłów, tỉnh Mazowieckie, Ba Lan.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe ô tô màu trắng đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tăng ga để vượt qua đường ray.

Điều đáng nói là thời điểm này, đèn tín hiệu đã chuyển sang màu đỏ và barie chắn tàu cũng đã hạ xuống nhưng tài xế vẫn cố tình phớt lờ cảnh báo.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, đoàn tàu bất ngờ lao tới, đâm trúng vào đuôi của chiếc xe ô tô. Cú tông mạnh khiến chiếc xe xoay tròn nhiều vòng, nát tươm phần đuôi. Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera giám sát ghi lại.

Theo người đăng tải clip, tài xế ô tô bị thương. Rất may, những hành khách trên tàu vẫn an toàn. Tuy nhiên, sự cố xảy ra đã gây khó khăn cho nhiều du khách trên tuyến Warszawa - Łódź.

Văn Thi
Bạn đang đọc bài viết "Video: Phớt lờ cảnh báo cố gắng băng qua đường ray, ô tô bị tàu hỏa tông biến dạng" tại chuyên mục Video hot. Thông tin liên hệ Email: toasoan.arttimes@gmail.com