Giá cao ngất ngưởng, vé trận Việt Nam - Trung Quốc 'ế chổng vó'?

24/01/2022 12:43

Vé trận Việt Nam và Trung Quốc đã được mở bán vào 9h sáng nay (18/1) nhưng không hề sốt.

VFF được phát hành 20 nghìn vé cho trận Việt Nam - Trung Quốc diễn ra vào ngày 1/2. VFF giữ lại khoảng 6 nghìn vé cho đối tác, khách mời… Số lượng vé được bán cho người hâm mộ vào khoảng 14 nghìn vé.

Tuy nhiên, sau khi VFF mở bán thì vé trận Việt Nam - Trung Quốc đã không thu hút người hâm mộ dù số lượng chỉ 14 nghìn vé. Mọi thứ diễn ra không hề sốt như các trận đấu trước của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trước đó, mỗi lần tuyển Việt Nam thi đấu ở sân Mỹ Đình thì chỉ cần vài phút là VFF bán sạch vé. Đây cũng là nguồn thu rất lớn của VFF trong các năm qua nhờ sức hút của tuyển Việt Nam.

Giá cao ngất ngưởng, vé trận Việt Nam - Trung Quốc ế chổng vó? Ảnh 1
Vé trận Việt Nam và Trung Quốc đã được mở bán vào 9h sáng nay (18/1) nhưng không hề sốt. Một trong những nguyên nhân là giá rất cao. Ảnh: VFF
 

Sự khác biệt là trận Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán. Dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng đến tâm lý khán giả trong việc mua vé. Đặc biệt, giá vé cao ngất ngưởng khi VFF bắt đầu tăng giá gấp đôi từ trận Việt Nam gặp Nhật Bản. Đúng ra, VFF cần cân đối giá vé trong bối cảnh dịch Covid-19 gây khó khăn.

Cụ thể, giá vé trận Việt Nam - Trung Quốc có 4 mệnh giá gồm: 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng, 1,2 triệu đồng. Đây là mức giá đắt đỏ với người hâm mộ, nhất là thời điểm sắp cận Tết.

Đến trưa nay (18/1), vé trận Việt Nam - Trung Quốc vẫn đang còn đầy đủ cả 4 mệnh giá. Nên nhớ, sức hút trận Việt Nam - Trung Quốc với người hâm mộ là rất lớn. Ai cũng muốn được tiếp sức cho thầy trò HLV Park Hang Seo nhưng mức giá của VFF đưa ra thì quá cao.

Với tình hình hiện tại, không loại trừ khả năng vé trận Việt Nam - Trung Quốc có thể rơi vào cảnh ế chổng vó.

Bá Hổ
Bạn đang đọc bài viết "Giá cao ngất ngưởng, vé trận Việt Nam - Trung Quốc 'ế chổng vó'?" tại chuyên mục Thể thao. Thông tin liên hệ số hotline (0903.636.778) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan.arttimes@gmail.com).