“Hot girl” bị tố lừa đảo 17 tỷ xuất hiện ở Bình Thuận

18/09/2022 13:17

N.T.V.A. (27 tuổi, quê Bắc Giang) là người bị tố lừa đảo tiền tỷ được người dân tìm thấy trên địa bàn huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

hot-girl-bi-to-lu-a-da-o-17-ty-xua-t-hie-n-o-bi-nh-thua-n-1663481575.jpg
 

Sáng 18/9, Công an TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết đang làm việc với cô gái tên N.T.V.A. do liên quan đến nghi vấn lừa đảo 1,5 tỷ đồng.

Chiều ngày 17/9, nguồn tin từ UBND xã Bình Tân (huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) xác nhận N.T.V.A được người dân tìm thấy ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Sau đó, V.A. được mời về trụ sở Công an xã Bình Tân, huyện Bắc Bình làm việc.

Do Công an TP.Phan Thiết trước đó tiếp nhận đơn tố cáo V.A của một người dân nên sau khi được thông báo, đơn vị này đã cử lực lượng tới Công an xã Bình Tân xác minh, làm việc với chị A. theo đúng quy định của pháp luật.

An ninh - Hình sự - “Hot girl” bị tố lừa đảo 17 tỷ xuất hiện ở Bình Thuận

Hot girl lừa đảo bị tố trên mạng (Ảnh:internet)

Khi được hỏi vì sao chị V.A có mặt tại địa phương, nguồn tin cho biết chị V.A đến nhà một người bạn là người dân ở xã Bình Tân chơi nhiều ngày qua. Sau nhiều giờ làm việc, đến khoảng 17h30 cùng ngày, tổ công tác của công an TP.Phan Thiết đưa chị V.A rời khỏi Công an xã Bình Tân, huyện Bắc Bình.

Trước đó, ông N.M.N. (37 tuổi, ngụ Tp.Thủ Đức, TP.HCM) tố cáo N.T.V.A. dùng nhiều thủ đoạn gian dối, tự xưng là người của tổng cục 5 và là giám đốc của 1 công ty ở tỉnh Bình Thuận, dựng lên nhiều câu chuyện như phim để chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng.

Ngoài ra, cũng có người khác tố cáo bị V.A. lừa gia đình số tiền 17 tỷ đồng. Thực hư việc này thế nào, hiện cơ quan công an đang xác minh làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Đắc Phú
Bạn đang đọc bài viết "“Hot girl” bị tố lừa đảo 17 tỷ xuất hiện ở Bình Thuận" tại chuyên mục Xã hội. Thông tin liên hệ số hotline (0903.636.778) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan.arttimes@gmail.com).