Clip: Chồng tổ chức đám cưới với nhân tình, vợ tới tận nơi vạch mặt

19/12/2021 21:53

Khi đang tổ chức đám cưới với nhân tình kém 18 tuổi, chú rể người Ấn Độ đã bị vợ hợp pháp tới tận nơi vạch mặt.

 

Giải trí - Clip: Chồng tổ chức đám cưới với nhân tình, vợ tới tận nơi vạch mặt

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở đường Malhar, Thành phố Ludhiana, bang Punjab, Ấn Độ.

Cụ thể, một chú rể có tên Vishal Kumar Sonu, 42 tuổi, đang tổ chức hôn lễ với Ritu, người tình kém 18 tuổi thì bất ngờ một người phụ nữ có tên Rakhi, tự xưng là vợ hợp pháp của Sonu, cùng người nhà xông tới ngăn chặn đám cưới.

Pawan Kumar, anh trai của Rakhi cho biết em gái đã kết hôn với Sonu 14 năm và hai người có một con trai 13 tuổi. Anh tố cáo Sonu thất nghiệp, thường xuyên đánh đập em gái, bắt cô phải đưa tiền.

Ngay sau đó, cảnh sát đã tới đưa chú rể và họ hàng của anh ta về đồn. Sonu khai rằng đã ly hôn với Rakhi và có giấy tờ chứng minh. Tuy nhiên, lúc ở đám cưới, anh ta lại phủ nhận rằng không quen biết Rakhi.

Trong khi đó, gia đình cô dâu Ritu cho biết Sonu nói rằng từng kết hôn, cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm. Họ nói thậm chí Sonu đã chìa giấy chứng nhận ly hôn cho xem. 

Hải Vân (T/H) 

Bạn đang đọc bài viết "Clip: Chồng tổ chức đám cưới với nhân tình, vợ tới tận nơi vạch mặt" tại chuyên mục Video hot. Thông tin liên hệ số hotline (0903.636.778) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan.arttimes@gmail.com).